Giới Thiệu Công Ty

GIỚI THIỆU

Công ty Chip Định Vị GPS được thành lập ngày 22/04/2019, Bởi CEO Nguyễn Như Ý. Có trụ sở tại 27 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Chipdinhvigps.com đã mở rộng nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trong nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Đức,…

CÔNG TY CHUYÊN VỀ ĐỊNH VỊ, GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Tôi là Nguyễn Như Ý hiện tại là giám đốc điều hành của Công ty Chipdinhvigps.com. Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi tung ra thị trường là các dòng định vị GP01, GP02, M1, AZ01,… Dành cho ô tô và xe máy là chủ yếu.

Với mong muốn mang đến cho Người Việt Nam một dòng sản phẩm định vị GPS tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành sản phẩm tốt nhất có thể đối với thị trường dành cho người Việt.

Với mục tiêu đề ra ban đầu của ban lãnh đạo là không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Vì vậy, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tiêu chí của Công Ty

  1. Khách hàng là số một.
  2. Luôn vui vẻ, niềm nở chào đón mọi tầng lớp khách hàng.
  3. Đáp ứng nhu cầu tốt nhất khi Khách Hàng yêu cầu.
  4. Xử lý số cố nhanh nhất có thể khi Khách Hàng khiếu nại.
  5. Sự tin tưởng của Khách Hàng là động lực và sự phát triển dành cho Công Ty chúng tôi.

LIÊN HỆ

Quý Khách Hàng có thể theo dõi công ty chúng tôi thông qua các trang Mạng Xã Hội như: Fanpage Facebook, Zalo, Instagram, Pinterest, Linkedin,… theo các liên kết bên dưới:

Social

Trụ Sở: 27 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Email: chipdinhvigpscom@gmail.com

Hotline:

Google Maps: